22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Kho Sách Nói Kinh Doanh - Learningto.info

loading...
loading...

22 quy luật bất biến trong marketing kho sách nói kinh doanh

Download video Channel: Kho Sách Nói Kinh Doanh

22 Quy luật bất biến trong marketing - Kho sách nói kinh doanh 80 Chiêu Thức Kinh Doanh Thành Công - Sách Nói Làm Giàu Hay Nhất Kho sách nói | 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo | sách dạy tư duy kinh doanh hay Cả Đời Đàm Phán - Đàm Phán là một vũ khí tuyệt vời - TS. Lê Thẩm Dương - Part 3 22 Quy luật bất biến trong Marketing 90% Không Hiểu Gì Về Vốn Trong Kinh Doanh (Kể Cả bạn) Francis Hùng - Sự Thông Minh Của Nhà Kinh Doanh Tại sao yêu sản phẩm thì thua, yêu khách hàng thì thắng| Phạm Thành Long TALK SHOW: CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH - Hồ Hoàng Hải [Sách nói] Bí mật Tư duy triệu phú - Để trở thành tỉ phú - T. Harv Eker - [Không Quảng Cáo] [PA Marketing] 35 Tuyệt chiêu khuyến mại giúp TĂNG DOANH SỐ - PART 1 Marketing online: hướng dẫn xây dựng bộ máy marketing tự động Sách nói Phút nhìn lại mình

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Kho Sách Nói Kinh Doanh

tóm Tắt Sách: 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những qui luật Marketing.

Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối , quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu... Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.

(DON VALENTINE, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines).

Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách kinh doanh này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay.

(Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether's Pizza)

Ý kiến bạn đọc:

Có thể nói đây là một trong những cuốn sách mà những ai mới chập chững nhập môn Marketing nên có trong tủ sách của mình. Về phần hình thức, phải công nhận bìa của cuốn sách này rất đẹp, chất lượng in và mực in tốt. Cuốn sách khá là nhỏ gọn và nhẹ nhàng nên ta có thể lôi ra đọc bất cứ lúc nào. Tuy là sách khá mỏng nhưng nội dung thì không chê vào đâu được. Những khái niệm Marketing trong cuốn sách này rất hữu dụng và thực tế, phù hợp với nền kinh tế hiện nay. Nhưng sách vẫn chưa cho nhiều ví dụ để người đọc có thể hiểu sâu sắc hơn.

Quyển sách Marketing đầu tiên tôi đọc. Không dạy tôi những kĩ năng làm marketing nhưng dạy tôi những cách thức để tồn tại và phát triển kinh doanh trong một thế giới đầy rẫy sự cạnh tranh từ vô số thương hiệu.

"Marketing là cuộc chiến về nhận thức" là câu nói mà tôi sẽ luôn luôn nhớ sau khi đọc hết quyển sách này, những ví dụ kinh điển, thực tế nhất được Al Ries - jack Trout trình bày và phân tích rất dễ hiểu, làm sáng tỏ vấn đề mà các quy luật đặt ra.

Dù làm kinh doanh nói chung hay marketing nói riêng, những quy luật này hoàn toàn có giá trị rất cao, đọc và liên tưởng đến những tình huống ngoài đời mà chính chúng ta gặp phải hằng ngày, sẽ thấy rằng những quy luật này đúng là những quy luật bất biến.

1 Quyển sách tuyệt vời !!!!

loading...

Comment : 22 quy luật bất biến trong marketing kho sách nói kinh doanh

Keyword most popular