Marketing đơn Giản Thương Hiệu - Learningto.info

loading...
loading...

Marketing đơn giản thương hiệu

Download video Channel: HenrysTV

22 Quy luật bất biến trong Marketing 80 Chiêu Thức Kinh Doanh Thành Công - Sách Nói Làm Giàu Hay Nhất Tại sao yêu sản phẩm thì thua, yêu khách hàng thì thắng| Phạm Thành Long Tam Quốc Diễn Nghĩa: Ba đại hào kiệt bị lãng quên, trí dũng song toàn nhưng bại tại "vận mệnh" Marketing online: hướng dẫn xây dựng bộ máy marketing tự động Chỉ 4 phút 30 giây: Đặng Lê Nguyên Vũ chứng tỏ ông là một bậc thầy marketing như thế nào Kho sách nói | 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo | sách dạy tư duy kinh doanh hay Francis Hùng - bốn yếu tố để xây dựng thương hiệu Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z (Philip Kotler): Phần 1 từ đầu đến Consultants (nhà tư vấn) Kho sách nói | Nghệ thuật bán hàng bậc cao Phần 1 | sách dạy tư duy kinh doanh làm giàu hay nhất 9 SAI LẦM KINH ĐIỂN GIẾT CHẾT CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP | Thai Pham Passport to Trade Marketing 1 Quẳng gánh lo đi và vui sống | Những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản hạnh phúc -Dale Carnegie

Marketing đơn Giản Thương Hiệu

) để Nhận được Những Video Mới Nhất Mỗi Ngày Vào Các Khung Giờ 18h45, 19h, 19h30, 20h, 20h30 Và 21h.

Kênh Sách nói Khởi Nghiệp

Trân trọng kính chào.

https://goo.gl/LfahB6

) chia sẽ những kinh nghiệm khởi nghiệp của những doanh nhân thành công, bí quyết để marketing đơn giản, những tin tức khởi nghiệp và marketing đơn giản mới nhất, bí quyết làm giàu của các tỷ phú thế giới, những bài học giá trị về cuộc sống giúp bạn thành công hơn...

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Sách nói Khởi Nghiệp. Hãy nhấn đăng ký kênh miễn phí tại đây (

https://goo.gl/LfahB6

marketing đơn giản thương hiệu - Sách về doc sach marketing đơn giản cần thiết cho tất cả những người làm Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh!

Sự thành công trong marketing đơn giản hay của một doc sach marketing đơn giản phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những qui luật Marketing. Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối , quyết định quan trọng đến sự thành bại trong marketing đơn giản. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những doc sach marketing đơn giản này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các doc sach marketing đơn giản doc sach marketing đơn giản được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu... Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm doc sach marketing đơn giản và marketing đơn giản.

(DON VALENTINE, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines).

Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách marketing đơn giản này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay.

(Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether's Pizza)

+++++++++++++++++++++

Kênh Sách nói Khởi Nghiệp (

loading...

Comment : Marketing đơn giản thương hiệu

Keyword most popular