Bạn Hợp Với Ngành Nào Trong Marketing? - Learningto.info

loading...
loading...

Bạn hợp với ngành nào trong marketing?

Download video Channel: Tomorrow Marketers Academy

Bạn hợp với ngành nào trong Marketing? Marketing Chuyện Người Trong Nghề 3: Tổng quan về ngành Marketing và Communication 22 Quy luật bất biến trong marketing - Kho sách nói kinh doanh Kỹ năng phỏng vấn | Vì sao bạn đi phỏng vấn thất bại - #Ngô_Minh_Tuấn |#Học_Viện_CEO_Việt_Nam Chỉ 4 phút 30 giây: Đặng Lê Nguyên Vũ chứng tỏ ông là một bậc thầy marketing như thế nào Làm Trắc Nghiệm Tính Cách MIỄN PHÍ Để Biết Mình Là Ai | Bài học kinh doanh TM Talk #1: Làm Marketeer là phải "Cảm" [CĐKD] Số 53 - Xu hướng marketing 2018 TOP 8 NGÀNH HỌC HOT HIỆN NAY DỄ CÓ VIỆC LÀM, THU NHẬP CAO Marketing trong Bảo hiểm 02 Passport to Trade Marketing 1 Doodle Vlog 3: Đại học thì có gì? Marketing online: hướng dẫn xây dựng bộ máy marketing tự động

Bạn Hợp Với Ngành Nào Trong Marketing?

http://www.tomorrowmarketers.org/

bạn Hợp Ngành Nào Trong Marketing?

Đứng trước ngưỡng cửa rộng lớn của Marketing, các bạn trẻ vẫn thường hoang mang vì không biết đằng sau cái tên hào nhoáng này là bao nhiêu lĩnh vực, cụ thể chúng ra sao?

Nếu bạn chưa biết mình hợp với ngành nào, hay vẫn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để TM nghề Marketing dẫn đường cho bạn. Người đồng hành cùng các bạn là những anh chị trainer trẻ nhiều trải nghiệm, sẽ “khai phá” các tố chất tiềm năng, truyền cảm hứng và giúp bạn hiểu mình, hiểu nghề, để bạn tự tin trên con đường nghề nghiệp tương lai phía trước.

Bạn chỉ có thể đi xa nếu bạn đi với niềm đam mê, bạn chỉ có thể đi đến đích nếu bạn đi đúng con đường.

Hãy tìm ra điểm mạnh của mình và phát triển nó ngay hôm nay!

Bước vào thế giới Marketing cùng Tomorrow Marketers tại:

loading...

Comment : Bạn hợp với ngành nào trong marketing?

Keyword most popular